88 Xã Đàn, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà NộiVăn phòng: 88 Xã Đàn, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội | Điện thoại: 024 3972 8289

1900 54 55 19Tổng đài: 1900 54 55 19

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội

09/09/2023

Sáng ngày 9/9/2023, tại thủ đô Hà Nội, Cục Xúc tiến du lịch Malaysia đã có cuộc gặp gỡ thân mật, giao lưu và trao đổi với Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội về việc hỗ trợ, hợp tác thúc đẩy tổ chức phục vụ các đoàn khách du lịch từ Việt Nam sang thăm quan du lịch Malaysia và ngược lại.

Buổi gặp hôm nay là hoạt động trong chuỗi sự kiện xuyên suốt chuyến làm việc xúc tiến tại thị trường Việt Nam của Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa dẫn đầu là là ngài Bộ trưởng YB Dato Sri Tiong King Sing theo kế hoạch đã định trước.

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 1

Chủ trì buổi gặp gỡ, đại diện phía Malaysia có bà Zalina Ahmad, Phó giám đốc cấp cao Cục Xúc tiến du lịch tại Malaysia, bà Nor Hayati Zainuddin Giám đốc Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam và bà Đỗ Phan Vĩnh Hải, quản lý tiếp thị xúc tiến du lịch Malaysia văn phòng Tp Hồ Chí Minh.

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 2

Về phía CLB Lữ hành Unesco Hà Nội có ông Trương Quốc Hùng chủ tịch và ông Phạm Tiến Dũng phó chủ tịch cùng một số đại diện các doanh nghiệp hội viên.

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 3

Sau khi chào mừng đón tiếp, 2 bên đã giới thiệu các thành viên tham dự, Bà Zalina Ahmad đã phát biểu mở đầu thông báo rất tiếc vì lý do đột suất ngài bộ trưởng không thể có mặt. Thay vào đó bà các thành viên cấp cao Cục Xúc tiến du lịch Malaysia hân hoan chào mừng và cảm ở sự hiện diện của lãnh đạo câu lạc bộ cùng các đại diện các doanh nghiệp. Bà nhấn mạnh sự coi trọng việc liên kết hợp tác với câu lạc bộ và các doanh nghiệp trong việc xúc tiến, quảng bá và phục vụ du khách đến du lịch Malaysia. Đồng thời bà cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục kết nối thường xuyên hơn nữa với câu lạc bộ và các doanh nghiệp để thúc đẩy phát triển khai thác phục vụ kháchdu lịch 2 chiều giữa Malaysia và Việt Nam.

Thay mặt câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội, chủ tịch Trương Quốc Hùng chào mừng bà  Zalina Ahmad, chúc mừng bà Nor Hayati Zainuddin mới được bổ nhiệm Giám đốc Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam. Ông Hùng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ từ Cục Xúc tiến du lịch Malaysia đối với các hoạt động tổ chức các đoàn khách du lịch của các doanh nghiệp hội viên đến Malaysia trong những năm qua .Đồng thời chia sẻ sự chú trọng của các doanh nghiệp du lịch lữ hành hội viên câu lạc bộ đối với điểm đến Malaysia cụ thể là 2 tuyến tour tổ chức sự kiện tại Malaysia và thăm quan mua sắm Malaysia. Cuối cùng, ông Hùng thể hiện thiện chí của câu lạc bộ luôn sẵn sàng là cầu nối giữa các doanh nghiệp lữ hành hội viên câu lạc bộ với các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch tại Malaysia và mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm và tin tưởng từ cục Xúc tiến du lịch Malaysia.

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 4

Ông Trương Quốc Hùng tặng quà lưu niệm của CLB đến đại diện Cục xúc tiến du lịch Malaysia

Sau những lời phát biểu của đại diện 2 bên, các thành viên đã cùng nhau dùng bữa trưa thân mật và trao đổi về những hoạt động thiết thực sắp tới như tham dự các sự kiện xúc tiến B2B do phía Cục tổ chức, những chính sách hỗ trợ đón tiếp tại sân bay, tài trợ một số dịch vụ như nhóm múa, ca sĩ và hoàn tiền dịch vụ đối với các đoàn khách Việt Nam từ 100 người đến Malaysia. Đại diện các doanh nghiệp câu lạc bộ đề xuất tổ chức chương trình Famtrip khảo sát Malaysia trong giai đoạn cuối tháng 10 năm nay.  

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 5

Bữa trưa thân mật kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ trong không khí chân tình, cởi mở giữa các thành viên hai phía, hứa hẹn mở ra những cơ hội liên kết hiệu quả phục vụ nhiều hơn các đoàn khách từ 2 bên và nâng cao chất lượng dịch vụ nâng cao uy tín điểm đến của cả Malaysia và Việt Nam. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 6Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 7Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 8Cục Xúc tiến du lịch Malaysia gặp gỡ CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Ảnh 9

 

Đang được quan tâm

Tin mới nhất

  • Tổng hợp 18 nhà hàng mặt biển Hải Hoà ăn ngon, chất lượng

    Không chỉ sở hữu bãi biển trong xanh và không gian yên bình, Hải Hòa còn là điểm đến hấp dẫn với nhiều nhà hàng hải sản tươi ngon ngay sát biển. Nếu bạn đang băn khoăn nên ăn ở đâu để vừa thưởng thức đặc sản địa phương, vừa tận hưởng khung cảnh biển thơ mộng, đừng bỏ qua danh sách các nhà hàng mặt biển Hải Hòa chất lượng dưới đây.

  • 8 Khách sạn mặt biển Hải Hoà phòng đẹp, giá tốt

    Một khách sạn có vị trí thuận tiện, phòng nghỉ sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi sẽ giúp kỳ nghỉ tại biển Hải Hòa trở nên thoải mái hơn. Với nhiều lựa chọn đa dạng về phong cách và mức giá, du khách có thể dễ dàng tìm được nơi lưu trú phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là gợi ý những khách sạn mặt biển Hải Hòa chất lượng, được nhiều du khách đánh giá cao mà bạn không nên bỏ lỡ.

  • Top 43 Homestay, Villa, resort Khách sạn Măng Đen cập nhật mới nhất

    Giữa không gian trong lành của núi rừng Tây Nguyên, Măng Đen mang đến nhiều lựa chọn lưu trú phù hợp cho mọi phong cách du lịch. Từ những homestay có view săn mây ấn tượng, villa thiết kế đẹp đến resort và khách sạn hiện đại, bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi nghỉ chân như ý. Tham khảo ngay danh sách dưới đây để lựa chọn điểm lưu trú phù hợp cho chuyến khám phá Măng Đen sắp tới.

  • TOP 9 resort nghỉ dưỡng Hòa Bình có view núi rừng đẹp nhất

    Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến gần Hà Nội để thư giãn cuối tuần thì Hòa Bình chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Nơi đây sở hữu nhiều resort cao cấp nằm giữa núi rừng xanh mát, mang đến không gian yên bình cùng hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn. Cùng khám phá TOP 9 resort nghỉ dưỡng Hòa Bình có view núi rừng đẹp nhất để chọn cho mình điểm dừng chân lý tưởng.

  • Chùm tour du lịch gia đình nghỉ dưỡng tháng 8 trước ngày khai giảng năm học mới

    Trước khi tiếng trống khai giảng vang lên, mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để cả gia đình cùng nhau tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày, thư giãn và gắn kết. Với nhiều lựa chọn resort gần Hà Nội, không cần đi xa, bạn vẫn có thể tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn. Cùng Vietsense Travel khám phá những tour nghỉ dưỡng phù hợp nhất cho cả gia đình ngay dưới đây.

Exlogo