Văn phòng: 88 Xã Đàn, Phương Liên - Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội | Điện thoại: 024 3972 8289
Tổng đài: 1900 54 55 19
Theo thông báo từ Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia gửi đến CLB Lữ hành Unesco Hà Nội ngày 21/8/2023, Ngài YB Dato Sri Tiong King Sing, Bộ trưởng Bộ Du lịch, Văn hóa và Nghệ thuật Malaysia (MOTAC) đến Hà Nội, Việt Nam. Nhân dịp này, phái đoàn Xúc tiến Du lịch Malaysia mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Ban Chấp hành Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội (HUTC) và các Doanh nghiệp đang triển khai Du lịch Malaysia để thực hiện buổi gặp gỡ với ông Trương Quốc Hùng, chủ tịch Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội vào ngày thứ Bảy, 09 tháng 09 năm 2023 dự kiến lúc 12h00 – 14h00. Địa điểm sẽ được thông báo sau.
Xin giới thiệu toàn văn THÔNG BÁO LỊCH HẸN cho cuộc gặp mặt sắp tới!
"Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời khen tới Câu lạc bộ Du lịch UNESCO Hà Nội (HUTC) và hân hạnh thông báo chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa YB Dato Sri Tiong King Sing của Malaysia (MOTAG) tới Hà Nội, Việt Nam.
Ngài YB Dato Sri Tiong King Sing, Bộ trưởng MOTAC sẽ đi cùng với Datuk Dr Ammar Abd Ghapar, Tổng Giám đốc Ban Xúc tiến Du lịch Malaysia (Du lịch Malaysia) và các quan chức khác của MOTAC. Trong chuyến thăm này, Cơ quan xúc tiến Du lịch Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng đề nghị HUTC hỗ trợ sắp xếp buổi gặp với ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch HUTC vào Thứ Bảy, ngày 09 tháng 9 năm 2023 trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 02 giờ chiều, Địa điểm sẽ được thông báo sau."
Dịch bởi: Andrew Nguyen
Windsor (Windsor Castle) là một lâu đài hoàng gia ở thị trấn Windsor, hạt Berkshire, Anh. Đây là một trong những lâu đài lâu đời và lớn nhất thế giới vẫn còn được sử dụng. Cung điện là một trong những nơi cư trú chính của Nữ hoàng Anh, và cũng thường được sử dụng cho các sự kiện và nghi lễ quan trọng của Hoàng gia.Được xây dựng lần đầu vào thế kỷ 11 sau cuộc chinh phục nước Anh của người Norman vào năm 1066 bởi vua William Đệ Nhất (William the Conqueror). Lâu đài Windsor là một tổ hợp các tòa nhà với kiến trúc pha trộn giữa phong cách Trung cổ và hiện đại sau nhiều lần được tu sửa, mở rộng qua các triều đại. Là nơi ở chính và nghỉ dưỡng của nhà vua hoặc nữ hoàng Anh, cũng như trung tâm tổ chức các nghi lễ quan trọng như lễ cưới hoàng gia, các buổi tiếp kiến chính thức.
Với bờ biển xanh ngọc, thiên nhiên hoang sơ và nhịp sống yên bình, Quy Nhơn ngày càng trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Nhưng một câu hỏi thường gặp là: nên đi tour du lịch Quy Nhơn hay tự túc? Cùng Vietsense Travel khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình!
Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc khi muốn tìm đến một không gian nghỉ dưỡng biển đảo đẹp và yên bình. Tuy nhiên, để có chuyến đi trọn vẹn, thời điểm đi là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định khi nào nên đi Phú Quốc đẹp nhất, chơi gì trong 4 ngày 3 đêm, ở đâu, cần lưu ý gì và gợi ý lịch trình chuẩn từ Vietsense Travel.
Khi nhắc đến nước Nga, nhiều người thường nghĩ ngay đến những quảng trường rộng lớn, những nhà thờ mái vòm hành tây độc đáo hay những ngày đông trắng xóa. Nhưng thật ra, nước Nga còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị hơn thế. Vậy ở Nga có gì vui? Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch xứ sở bạch dương, hãy cùng khám phá các điểm ăn chơi nổi bật nhất trong bài viết này nhé!
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với biển xanh, núi non hùng vĩ hay những cây cầu kỳ vĩ, mà còn hấp dẫn du khách bởi những khu chợ truyền thống nhộn nhịp. Trong đó, chợ Cồn được ví như "linh hồn ẩm thực" của thành phố, là điểm đến không thể bỏ qua trong mọi hành trình tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm. Hãy cùng Vietsense Travel bỏ túi những kinh nghiệm càn quét chợ Cồn từ A–Z nhé!