Ngắm Đà Lạt Đẹp Mơ Màng Khi Vào Mùa Nắng Lạnh Đẹp Nhất Năm

Cuối năm, thời điểm mùa thu chuẩn bị nhường chỗ cho những đợt gió lạnh mùa đông cũng chính là lúc Đà Lạt đẹp nhất, duyên dáng nhất với nắng mới, gió mới và cái lạnh se se vô cùng lãng mạn. Có lẽ bởi vậy mà thời điểm cuối tháng 10 cho tới tháng 3 năm sau thường được du khách truyền tai nhau nhận xét là thời điểm đẹp nhất để bạn có thể du lịch Đà Lạt.

Với người sống lâu năm ở Đà Lạt, đây là mùa “nắng lạnh”. Nắng rất vàng nhưng thời tiết cũng rất lạnh.

Ngắm Đà Lạt Đẹp Mơ Màng Khi Vào Mùa Nắng Lạnh Đẹp Nhất Năm - Ảnh 1

Đỉnh điểm của kiểu thời tiết nắng lạnh này là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Càng vào giữa mùa, Đà Lạt càng đẹp với vẻ đẹp lung linh và không gian gợi lên nhiều cảm xúc đặc biệt cho du khách khi có dịp đến với du lịch Đà Lạt.

Thi thoảng có những cơn mưa kèo từ trưa tới chiều, khi mưa tạnh sẽ nhường chỗ cho những rải nắng vàng rực rỡ. Lúc này thời tiết cũng chưa chuyển hẳn sang mùa khô nên những lúc sáng sớm hay chiều tối muộn, sương giăng chùng chình trên những cánh rừng, những sườn đồi hay những con đường quanh co đầy lãng mạn.

Ngắm Đà Lạt Đẹp Mơ Màng Khi Vào Mùa Nắng Lạnh Đẹp Nhất Năm - Ảnh 2

Đầu mùa nắng lạnh là mùa của những người yêu ngắm cảnh, thích cắm trại. Hơi lạnh mùa này nhẹ nhàng, nhiều ẩm nên không khiến người ta có cảm giác co ro phải tìm nơi trú tránh. Chỉ cần một đụn lửa nhỏ, hơi lạnh bay biến nhường chỗ cho ấm áp, lãng mạn. Khí trời khiến mai anh đào bắt đầu vàng rồi trụi lá, để đến cuối năm trổ hoa khiến bao nhiêu người náo nức chờ đợi.

Ngắm Đà Lạt Đẹp Mơ Màng Khi Vào Mùa Nắng Lạnh Đẹp Nhất Năm - Ảnh 3

Cây cỏ dại có mặt ở khắp các triền núi trở nên tươi tốt, chuẩn bị cho những bông hoa hồng tím chúm chím hé nở. Đây cũng chính là thời điểm du khách chờ đón mùa cỏ hồng nổi tiếng tại thành phố mờ sương.
Những đợt nắng mùa này cũng đủ ấm để dã quỳ chuẩn bị nở hoa, tô vàng óng lên vùng ngoại ô Đà Lạt. Nếu chịu khó lướt qua những diễn đàn du lịch, bạn sẽ thấy những khung cảnh hoa dã quỳ Đà Lạt nở đầy ấn tượng của những năm trước.

Đứng giữa đất trời khi sáng sớm, tự thấy Đà Lạt đẹp mềm mại cùng nắng mới, gió mới, cái lạnh mới chớm. Đà Lạt đẹp bằng vẻ đẹp của thiên nhiên ôn đới giao mùa. Nếu có dịp đến với tour du lịch Đà Nặt mùa nắng lạnh, nhất định bạn sẽ không hối tiếc vì lựa chọn của mình.

Hương Đỗ

Xem thêm: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT

 

Ngắm Đà Lạt Đẹp Mơ Màng Khi Vào Mùa Nắng Lạnh Đẹp Nhất Năm

Ngắm Đà Lạt Đẹp Mơ Màng Khi Vào Mùa Nắng Lạnh Đẹp Nhất Năm
36 3 39 75 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2