Bái tử long

Từ Bãi Dài, đi qua 3 cây cầu nối bờ với huyện đảo Vân Đồn là tới khu nghỉ sinh thái Bái Tử Long. Phóng tầm mắt ra xa, con đường vòng cung ôm lấy núi, những ngôi nhà thấp thoáng trong vườn cây xanh mướt mang lại cảm giác êm đềm, như làm dịu mát cả trưa hè.

Khu sinh thái ATI nằm trong quần thể du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Bái Tử Long được xây dựng từ năm 2002 với sự giúp đỡ của các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ninh và người dân huyện đảo Vân Đồn. Khu nghỉ có một kiến trúc độc đáo, được kết hợp giữa phong cách hiện đại với những nét dân dã rất hài hòa với 15 khu nhà sàn gỗ dành cho khoảng 200 du khách có thể lưu trú, nghỉ ngơi – vừa đủ tạo nên không khí vui vẻ, hòa đồng; mà không quá ồn ào, nhộn nhạo. Tiếp xúc với giám đốc điều hành Triệu Việt, chúng tôi cảm nhận được tấm chân tình của Tiến sỹ Đinh Đức Hữu – một Việt kiều Mỹ lâu năm mới trở về quê hương đã dành công sức, tiền của để đầu tư vào miền đất này.

Ở Bái Tử Long, vẻ đẹp của thiên nhiên được tôn tạo bởi sự góp sức của bàn tay lao động, của những con người với khiếu thẩm mỹ cao khiến du khách tưởng như đang lạc vào một vùng rừng cây, hoa lá trong một câu chuyện cổ tích.

Bờ biển trải dài mấy cây số với cát trắng mịn màng; nước biển trong vắt có thể nhìn suốt xuống tận chân. Nét đặc trưng nơi đây là sự nguyên sơ của đất và biển, là không gian thoáng đãng, trong lành; là sự “Sạch” của môi trường du lịch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Điều này đạt được, một phần là nhờ sự góp sức của hơn 100 cán bộ nhân viên khu ATI: người cần cù chăm lo các bè cá lồng ngoài đảo Phất Cờ, người hướng dẫn du khách thăm hang Thông Thiên, người chăm lo bữa ăn, nơi ở cho du khách, người xén tỉa, tạo dáng cho từng cây xanh…

Nhờ vậy, Bái Tử Long đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, đang ngày càng thu hút những du khách yêu cái mặn mòi của biển cả, và mê say vẻ hùng vĩ của núi rừng.

Xem thêm: TOUR DU LỊCH HẠ LONG

 

Bái tử long

Bái tử long
38 4 42 80 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2