VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9

Bên cạnh những hoạt động cũng như chương trình khuyến mãi đặc biệt chào đón tháng sinh nhật của VietSense, trưa ngày 3-6-2019, Công ty Cổ phần Du lịch VietSense đã tưng bừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 9 của mình tại nhà hàng hải sản Hapi Hapi- Khâm Thiên.

Có thể nói đây là một sự kiện lớn được trông đợi nhất trong năm cũng như có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tập thể công ty Cổ phần Du lịch VietSense, đánh dấu bước đường 9 năm trưởng thành và phát triển. Lễ kỉ niệm cũng trùng với ngày sinh nhật của Ceo Nguyễn Văn Tài nên dường như bữa tiệc càng trở nên ấm cúng và đặc biệt hơn. Với quy mô nội bộ, buổi lễ kỉ niệm bao gồm thành phần ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên VietSense và đại diện anh em hướng dẫn viên của phòng du lịch Đặc trưng  đã có một bữa tiệc gần gũi và ấn tượng.

VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 1

Mở đầu chương trình là màn chụp ảnh kỉ niệm của toàn thể cán bộ công nhân viên VietSense Travel. Với sắc trắng chủ đạo trên nền xanh đặc trưng của logo VietSense, nhiếp ảnh gia đã ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của tập thể công ty quây quần bên nhau như một đại gia đình. Có thể nói 3/6 hàng năm đã trở thành một ngày truyền thống của VietSense, để mọi người cùng nhau ngồi lại và nhìn về những gian lao, thử thách đã qua đồng thời hướng về con đường phía trước và cùng nhau cố gắng phấn đấu vì một VietSense vững mạnh.

VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 2

VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 3

Mở màn cho buổi tiệc là lời phát biểu của CEO Nguyễn Văn Tài về việc ghi nhận những đóng góp to lớn từ các cá nhân đã gắn bó và cống hiến lâu năm vì sự phát triển chung của VietSense ngày hôm nay. Rất nhiều HDV cũng như đối tác nhà hàng, khách sạn đã gửi lẵng hoa tới chúc mừng sinh nhật cũng như sự trưởng thành và phát triển của VietSense.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí mỗi thành viên tham dự. Với mong mỏi chung đó là đưa VietSense Travel ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên  quy mô các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, mỗi thành viên của VietSense đã cùng hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, đóng góp sức lực và tinh thần nhiệt huyết của mình cho một VietSense vững mạnh và phát triển.

VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 4

Bước sang năm thứ 9 trên con đường kinh doanh đầy rẫy những khó khăn và thử thách song với sự lãnh đạo tài tình và tận tâm của CEO Nguyễn Văn Tài cùng với sự đồng lòng gắng sức của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, hy vọng VietSense sẽ luôn vững vàng trước những sóng gió và gặt hái được nhiều thành công to lớn trên những nẻo đường du lịch đầy đam mê và nhiệt huyết.

Hương Đỗ

VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9

VietSense Travel Tưng Bừng Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 9
16 1 17 33 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
noel
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2