Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích khám phá các địa danh mới lạ, những tuyệt tác của thiên nhiên, yêu những nẻo đường xê dịch thì nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội du lịch Lào để thả mình khám phá những hang động hùng vĩ với hàng loạt những trải nghiệm ấn tượng khó quên.

1. Pak Ou được biết tới là một hang động đá vôi cực kỳ nổi tiếng của nền du lịch Lào. Hang động này chứa một khối lượng tượng Phật khổng lồ lên tới bốn ngàn bức tượng được chạm khắc tinh vi, nhiều kích cỡ và màu sắc phong phú. Bạn chỉ có một phương tiện duy nhất để đến với nhang động này là thuyền. Bên cạnh đó thì đèn pin lầ vật không thể thiếu hỗ trợ du khách khám phá hết vẻ đẹp trong hang. Thời điểm được cho là tốt nhất để du khách tham quan Pak Ou là vào buổi chiều.

Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào - Ảnh 1

2. Konglor: Được hình thành từ nhiều tảng đá lớn nhỏ khác nhau, hang Konglor đã được người dân tận dụng dòng sông chảy qua đây để vận chuyển hàng hóa và tạo nên những tour du lịch khám phá thú vị. Nếu có cơ hội di chuyển bằng thuyền gỗ vào cửa hang Konglor, bạn nhớ phải mặc áo phao, mang theo đèn pin và ngồi thật vững nhé.

 

Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào - Ảnh 2

3. Tham Nam: Cách trung tâm thị trấn Vang Viêng không quá xa là hang Tham Nam. Nơi đây là địa điểm vô cùng tuyệt vời để du khách tham quan những ngày thời tiết nắng nóng. Trước khi vào hang du khách phải thuê phao, đèn pin, áo phao và túi chống nước để cất giữ đồ vật có giá trị. Để di chuyển vào bên trong, du khách ngồi lên phao và dùng tay kéo dây được gắn vào hang. Thời điểm cuối mùa khô được xem là lý tưởng cho hoạt động khám phá hang Tham Nam.

Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào - Ảnh 3

4. Hang Vieng Xai thuộc phía bắc của tỉnh Houaphan (Lào). Phía bên trong của hang động vẫn còn giữ khá nhiều những công trình là doanh trại quân đội dưới lòng đất, bệnh viện, trường học hay đài phát thanh,...

Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào - Ảnh 4

Hương Đỗ

Xem thêm:  TOUR DU LỊCH LÀO

 

Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào

Khám Phá Những Hang Động Hùng Vĩ Tại Lào
16 1 17 33 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2