Biển Đồ Sơn Là khu du lịch biển nổi tiếng ở phía Bắc, với đặc thù địa hình núi rộng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình, mùa hè Đồ Sơn thường là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ mát tránh cái nắng nóng gay gắt và sự ồn ào nơi phố thị, cùng VIETSENSE hưởng thụ sự mát mẻ, êm ái của vùng biển Đồ Sơn sẽ là ký ức khó phai

 • Hà Nội – Biển Đồ Sơn - Khu Du Lịch Hòn Dấu – Hà Nội (3 Ngày 2 Đêm)
  Hà Nội – Biển Đồ Sơn - Khu Du Lịch Hòn Dấu – Hà Nội (3 Ngày 2 Đêm)
  • Phương tiện : Ô Tô
  • Giá tour : 1,370,000 VNĐ
  • Khởi hành từ : Hà Nội
  • Khởi hành : Theo Yêu Cầu
  • Thời gian : 3 Ngày 2 Đêm

  Biển Đồ Sơn Là khu du lịch biển nổi tiếng ở phía Bắc, với đặc thù địa hình núi rộng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình, mùa hè Đồ Sơn thường là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ mát tránh cái nắng nóng gay gắt và sự ồn ào nơi phố thị, cùng VIETSENSE hưởng thụ sự mát mẻ, êm ái của vùng biển Đồ Sơn sẽ là ký ức khó phai.

 • Hà Nội – Biển Đồ Sơn - Khu Du Lịch Hòn Dấu – Hà Nội (2 Ngày 1 Đêm)
  Hà Nội – Biển Đồ Sơn - Khu Du Lịch Hòn Dấu – Hà Nội (2 Ngày 1 Đêm)
  • Phương tiện : Ô Tô
  • Giá tour : 870,000 VNĐ
  • Khởi hành từ : Hà Nội
  • Khởi hành : Theo Yêu Cầu
  • Thời gian : 2 Ngày 1 Đêm

   Là khu du lịch biển nổi tiếng ở phía Bắc, với đặc thù địa hình núi rộng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình, mùa hè Đồ Sơn thường là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ mát tránh cái nắng nóng gay gắt và sự ồn ào nơi phố thị, cùng VIETSENSE hưởng thụ sự mát mẻ, êm ái của vùng biển Đồ Sơn sẽ là ký ức khó phai.

TOUR DU LỊCH BIỂN ĐỒ SƠN UY TÍN 2020 | VIETSENSE

TOUR DU LỊCH BIỂN ĐỒ SƠN UY TÍN 2020 | VIETSENSE
19 1 20 39 bài đánh giá
1900.54.55.19

Cách trung tâm thành phố cảng Hải Phòng hơn 20km về phía đông nam, Đồ Sơn được biết tới là một địa điểm du lịch nổi tiếng từ lâu của miền bắc. Là một bán nhỏ được hình thành bởi dãy núi Rồng vươn ra bờ biển, Đồ Sơn gây ấn tượng là một điểm đến nghỉ mát lý tưởng, giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng.

Du lịch biển Đồ Sơn hút khách bởi bầu không khí cực kỳ trong lành, những bãi tắm đẹp được bao bọc bởi các dãy núi, đồi thông thoai thoải tạo nên cảnh sắc phong thủy hữu tình cực độ. Bãi biển Sầm Sơn được chia thành ba khu chính là khu1 , khu 2 và khu 3. Mỗi khu lại có một bãi tắm riêng biệt. Nước biển tại Đồ Sơn không có độ xanh trong như những bãi biển khác do nằm giữa hai cửa sông nhưng cũng chính nhờ đặc điểm này mà nước biển tại nơi đây không quá mặt, độ bắt nắng vừa phải khiến cho làn da của du khách  không bị quá cháy nắng.

Đến với Đồ Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm đi dọc bờ biển ngắm khung cảnh đồi thông chạy dài tít tắp, một bờ cát mịn màng rộng lớn để du khách có thể thỏa sức vui đùa, tắm biển và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon hấp dẫn,...

Sở hữu không chỉ quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nhiều di tích lịch sử văn háo phong phí, du lịch biển Đồ Sơn hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách hàng loạt những trải nghiệm tuyệt vời khi có sự đồng hành của VietSense Travel.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2