Tìm Hiểu Bí Mật Của Những Bồi Bàn Trong Nhà Hàng Mà Khách Du Lịch Mỹ Cần Biết

Tìm Hiểu Bí Mật Của Những Bồi Bàn Trong Nhà Hàng Mà Khách Du Lịch Mỹ Cần Biết - Ảnh 1


Theo nghiên cứu của một tờ báo địa phương, những người bồi bàn trong các nhà hàng Mỹ, nơi một ngày đón tiếp một lượng lớn khách hàng địa phương cũng như những vị khách du lịch Mỹ thường có cho mình rất nhiều bí mật từ khách tới nhà hàng nhờ vào sự tinh tế trong khả năng quan sát. Dưới đây là một số thông tin thú vị mà họ khai thác được từ những thượng đế của mình:

Nếu là một bồi bàn có kinh nghiệm và thời gian làm việc lâu, họ có thể quan sát và phát hiện ra được người sẽ tới quán ăn với bạn là ai và đây có phải là buổi hẹn đầu tiên của bạn với người khác giới? Nếu bạn tới nhà hàng, ngồi đợi người còn lại trong tâm thế hồi hộp và liên tục nhìn vào điện thoại thì chắc chắn bạn đến đây với buổi hẹn hò đầu tiên và bạn có biết rằng hôm đó, chắc chắn bạn đã khiến những người phục vụ cười khúc khích suốt buổi đấy.

Tìm Hiểu Bí Mật Của Những Bồi Bàn Trong Nhà Hàng Mà Khách Du Lịch Mỹ Cần Biết - Ảnh 2

Với những vị khách khi tham khảo thực đơn mà mắt đảo nhiều vòng thì những người bồi bàn biết rằng bạn đang lựa chọn dựa vào mức giá của sản phẩm và lúc này, họ sẽ đưa ra những gợi ý thích hợp cho mỗi vị khắc, đặc biệt là những khách lần đầu tiên tới du lịch Mỹ chắc chắn sẽ còn có khá nhiều những bỡ ngỡ.

Nếu bạn muốn tạo được ấn tượng với một bartender của quán thì việc duy nhất bạn nên làm là trao cho người đó một ánh nhìn đặc biệt, chắc chắn người này sẽ nhanh chóng dò tìm thông tin của bạn.

Nếu có thắc mắc hay phàn nàn về một món ăn nào đó của quán thì bạn cũng đừng quá lo lắng sợ sẽ bị nhân viên quán chơi xấu lại mình. Chắc chắn sẽ không có điều đó xảy ra đâu, chắc chỉ là người đầu bếp đã hơi bất cẩn với món ăn của bạn một chút thôi mà.

Nếu bước chân vào nhà hàng mà chỉ gọi một món đồ quá rẻ, bạn nên biết rằng hành động đó sẽ gây ra sự khó chịu đối với một số nhân viên của quán. Tin tôi đi, đây là một sự thất khá hiển nhiên.

Nhân viên phục vụ bàn được đánh giá là những người khá tinh tường trong việc quan sát và nhìn người. Qua hành động, trang phục hay cách gọi món, họ có thể đoán được ai sẽ là người sẵn sàng tip món tiền hậu hĩnh cho nhân viên trong nhà hàng.

Tìm Hiểu Bí Mật Của Những Bồi Bàn Trong Nhà Hàng Mà Khách Du Lịch Mỹ Cần Biết - Ảnh 3


Những người bồi bà tại Mỹ chắc chắn không có quá nhiều người thấy thích thú với những vị khách bước vào quán và trình bày rằng hôm nay là sinh nhật của họ. Với những yêu cầu riêng như hát mừng sinh nhật hay vỗ tay chào mừng từ khách thì chắc chắn sẽ được những người phục vụ này đáp ứng nhưng thực chất thì họ cảm thấy rất khó chịu.

Trên đây là hàng loạt những cảm nhận và bí mật mà những nhân viên bồi bàn có được sau một thời gian dài làm việc trong các nhà hàng. Hãy đọc và đừng bỏ sót chúng bởi biết đâu, trong hành trình khám phá du lịch Mỹ của bạn, bạn cũng sẽ bắt gặp những bồi bàn trẻ đầy thú vị và đang ngầm quan sát bạn sau những hành động khi bước vào nhà hàng thì sao? Nếu có dự định khám phá tour Mỹ thì cũng đừng quên những chương trình tour thú vị được cung cấp bởi VietSense Travel nhé.

Hương Đỗ

Xem thêm:  TOUR DU LỊCH MỸ

 

Tìm Hiểu Bí Mật Của Những Bồi Bàn Trong Nhà Hàng Mà Khách Du Lịch Mỹ Cần Biết

Tìm Hiểu Bí Mật Của Những Bồi Bàn Trong Nhà Hàng Mà Khách Du Lịch Mỹ Cần Biết
29 3 32 61 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2