Nhà Thờ Chính Toà Cologne - Điểm Dừng Chân Thú Vị Trên Hành Trình Du Lịch Châu Âu

Được biết tới là một nhà thờ tháp đôi cao nhất nước Đức đồng thời cũng là một biểu tượng kiến trúc hàng đầu, được du khách đặc biệt quan tâm khi đến với du lịch Châu Âu, Nhà thờ chính toà Cologne mỗi ngày đón một lượng khách tham quan vô cùng lớn, ước tính lên tới 20 ngàn lượt khách. Đến với tour du lịch Châu Âu, nhất định bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm khám phá nhà thờ độc đáo này.

Nhà Thờ Chính Toà Cologne - Điểm Dừng Chân Thú Vị Trên Hành Trình Du Lịch Châu Âu - Ảnh 1

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nhà thờ Cologne và việc công trình kiến trúc nổi bật này trở thành biểu tượng văn hóa của thành phố. Cologne là một nhà thờ công giáo rất nổi tiếng, được biết tới với những đường nét kiến trúc độc đáo, ấn tượng, mang đậm phong cách Gothic của châu Âu thời Trung cổ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, tòa tháp đôi là đỉnh cao nhất của toàn bộ tổng thể kiến trúc nhà thờ. Hàng loạt những ô cửa kính màu đặt cạnh tam giác trên gờ tường cũng là những chi tiết nhấn nhá, trang trí cầu kì. Một trong những điểm nhấn độc đáo và có ý nghĩa lớn đối với lịch sử kiến trúc thế giới chính là phần tháp nhọn và phần sau của cung tánh hình bán nguyệt cùng với vô số các tháp nhỏ ấn tượng. Được xây dựng từ thế kỉ thứ XIII và hoàn thiện sau hơn sáu trăm năm, nhà thờ ngày nay là điểm đến thu hút được hơn 7 triệu lượt khách tới tham quan và chiêm ngưỡng mỗi năm.

Nhà Thờ Chính Toà Cologne - Điểm Dừng Chân Thú Vị Trên Hành Trình Du Lịch Châu Âu - Ảnh 2

Nhà thờ Cologne là một trong những nhà thờ có khu vực thờ phụng lớn nhất ở Đức. Đến cây thập giá nơi đây cũng được biết là một trong những bảo vật nằm trong bộ sưu tập tượng lớn nhất ở châu Âu. Các ô cửa pha lê bên trong nhà thờ cũng là nơi mô tả một cách chi tiết và tỉ mỉ các câu chuyện về quyển Kinh thánh. Trong khuôn viên nhà thờ, du khách còn có thể chiêm ngưỡng những bộ áo lễ của các linh mục và dấu tích của các thánh đã ở đó nhiều thế kỉ.

Tại tòa tháp tọa lạc ở phía Nam của nhà thờ, nếu kiên nhẫn leo hết hơn năm trăm bậc thang, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh bảo quát của toàn thành phố và dòng sông Rhine hiền hòa ở độ cao gần 100m. Nếu may mắn gặp những ngày trời quang mây tạnh, bạn còn có thể nhìn thấy ngọn đồi sừng sừng của dãy núi Siebengebirge từ xa.

Nhà Thờ Chính Toà Cologne - Điểm Dừng Chân Thú Vị Trên Hành Trình Du Lịch Châu Âu - Ảnh 3

Thánh đường Cologne là điểm đến tuyệt vời dành cho những người hành hương và khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới khi có dịp đến với tour du lịch Châu Âu. Ngoài ra khu vực Grand Place phía trước cổng nhà thờ khá rộng lớn, được sử dụng để tổ chức các sự kiện cộng đồng thu hút đông đảo cư dân sinh sống tại đây. Bên ngoài của nhà thờ, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những nghệ sĩ đường phố biểu diễn vô cùng hấp dẫn, thú vị và sinh động, mang đậm phong cách châu Âu. Nhà thờ Cologne như chứng kiến sự đông đúc của nơi này bằng vẻ điềm đạm vững chãi hàng trăm năm của mình.

Hương Đỗ

 
 

Nhà Thờ Chính Toà Cologne - Điểm Dừng Chân Thú Vị Trên Hành Trình Du Lịch Châu Âu

Nhà Thờ Chính Toà Cologne - Điểm Dừng Chân Thú Vị Trên Hành Trình Du Lịch Châu Âu
20 2 22 42 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group