Muốn ăn Phở Hà Nội,muon an pho ha noi

Như một hình ảnh quen thuộc, nhiều người khi nhắc đến Hà Nội thì trong trí óc đã kịp hình dung ra những gánh hàng phở rong ruổi trên khắp các phố phường hay những quán phở nằm sâu trong những ngõ nhỏ chật hẹp…

Muốn ăn Phở Hà Nội - Ảnh 1

 

Từ lâu người Hà Nội đã hình thành thói quen đi ăn phở để hoà mình cùng cuộc sống nhộn nhịp sôi động của phố phuờng và để trở về với nét văn hoá ẩm thực truyền thống.

Muốn ăn Phở Hà Nội - Ảnh 2
Dường như phở kém chất lượng sẽ không tồn tại được với người Hà Nội vốn được tiếng sành ăn. Phở Hà Nội có cái ngọt chân chất của xương bò, cái thơm của thịt vừa chín đến độ để vẫn dẻo mà lại không dai. Màu nước phở trong, bánh phở mỏng và mềm. Chỉ nhìn bát phở thôi cũng đủ thấy cái chất sành điệu, kỹ càng trong ăn uống của người Hà Nội. Một nhúm bánh phở đã trần qua nước nóng mềm mại dàn đều trong bát, bên trên là những lát thịt thái mỏng như lụa điểm mấy ngọn hành hoa xanh nõn, mấy cọng rau thơm xinh xắn, mấy nhát gừng màu vàng chanh thái mướt như tơ, lại thêm mấy lát ớt thái mỏng vừa đỏ sậm vừa màu hoa hiên.

Muốn ăn Phở Hà Nội - Ảnh 3

Hà Nội nổi tiếng với Phở Thìn - Lò Đúc, phở Bát Đàn… Gần đây, người Hà Nội còn tạo ra nhiều món ẩm thực từ nguyên liệu bánh phở truyền thống như Phở cuốn, phở xào, phở rán. Thế nhưng không dừng lại ở đó, càng ngày thực khách càng muốn được khám phá những nét mới lạ trong ẩm thực hơn. Vì thế mà thời gian gần đây, Hà Nội xuất hiện thêm một số nhà hàng phở mới ra đời với phong cách độc đáo như phở Vuông, Phở 24… dù tên có khác nhau nhưng phương châm của nhưng phương châm của mọi nhà hàng luôn là nấu phở Hà Nội truyền thống cho người sành ăn.

 

Muốn ăn Phở Hà Nội,muon an pho ha noi

Muốn ăn Phở Hà Nội,muon an pho ha noi
33 3 36 69 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group