Khám Phá Những Con Dốc Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Của Du Lịch Đà Lạt

Không chỉ nổi tiếng và ghi dấu ấn trong mắt du khách bởi một vẻ đẹp lãng mạn, khí trời trong lành se lạnh tuyệt vời bên cạnh những công trình kiến trúc châu Âu cổ kính, du lịch Đà Lạt còn làm lạc nhịp trái tim bao kẻ lữ khách bởi một thứ đặc sản mang tên: những con dốc.

DỐC NHÀ BÒ

Khám Phá Những Con Dốc Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Của Du Lịch Đà Lạt - Ảnh 1

Con dốc nổi danh bậc nhất của du lịch Đà Lạt phải nhắc tới là đôc Nhà Bò, địa điểm từng xuất hiện trong phim Những tháng năm rực rỡ khiến cho du khách phải xuyến xao bởi vẻ đẹp trữ tình của mình. Dốc Nhà Bò nằm cuối đường Đào Duy Từ. Sở dĩ có cái tên đặc beiejt như vật là bởi trước đây n gười Pháo có đặt một chuồng bò phía cuối con dốc. Du khách khi có dịp đến đây ai nấy đều phải xuýt xoa bởi vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn nhưng cũng khá nguy hiểm với độ dốc đáng gờm của địa danh này.

DỐC NGUYỆT VỌNG LẦU

Khám Phá Những Con Dốc Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Của Du Lịch Đà Lạt - Ảnh 2

Nằm trên con đường Tăng Bạt Hổ của thành phố Đà Lạt, con dốc này nằm ngay ở ngã ba có ngôi nhà mang tên Nguyệt Vọng Lầu nên có lẽ bởi vậy mà nó có tên dốc Nguyệt Vọng Lầu. Những bậc tam cấp rộng và thoai thoải đổ theo chiều dài con dốc sát bên Nguyệt Vọng Lầu là địa điểm lý tưởng để tạo nên bức ảnh “nghìn like”.

Dốc Đà Lạt luôn là những cung đường quyến rũ cho du khách khi ghé thăm thành phố ngàn hoa này, tuy nhiên những ai muốn “chinh phục” chúng cũng cần hết sức cẩn thận trong quá trình di chuyển để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc trong chuyến du lịch này.

DỐC ĐA QUÝ

Khám Phá Những Con Dốc Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Của Du Lịch Đà Lạt - Ảnh 3

Dốc Đa Quý nằm trên đường đi đến Trại Mát. Để tránh mất thời gian tìm kiếm, bạn có thể search bản đồ trước khi đi, hoặc đi theo hướng Hùng Vương, tiến thẳng đến quốc lộ 20 và hỏi người dân ở đó để tránh bị lạc đường.

Ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp trìu mến của Đà Lạt khi đến đây. Dốc Đa Quý được mệnh danh là "con đường mai anh đào" đẹp tuyệt sắc, nhất là thời điểm vàng khi Đà Lạt se lạnh bởi gió xuân. Cái tên dốc Đa Quý gắn liền với màu mai anh đào rực rỡ của xứ sở mù sương.

Xem thêm: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT

 

Khám Phá Những Con Dốc Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Của Du Lịch Đà Lạt

Khám Phá Những Con Dốc Đặc Biệt Làm Nên Thương Hiệu Của Du Lịch Đà Lạt
17 1 18 35 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2