Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới

Du lịch Hội An là một trong những niềm tự hào của du lịch miền Trung nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Mới đây thành phố nổi tiếng này của Việt nam đã có một sự bứt phá vượt bậc khi vươn từ vị trí thứ tám lên dẫn đầu bảng xếp hạng những thành phố tuyệt vời nhất thế giới trong mắt khách du lịch của tạp chí travel anhd Leisure.

Bảng xếp hạng uy tín dựa trên các cuộc khảo sát hàng năm của Travel and Leisure về những trải nghiệm du lịch đặc biệt của người đọc về những điểm đến là thành phốm biển đảo, hành trình hay dịch vụ hàng không mà họ từng tới và trải nghiệm.

Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới - Ảnh 1

Du khách là bạn đọc sẽ có các đánh giá khách quan về các thành phố dựa trên cảnh vật, tầm nhìn, văn hóa, ẩm thực, sự thân thiện của con người, trải nghiệm mua sắm và các giá trị chung mà họ có được khi đặt chân tới những điểm du lịch đó. Kết quả năm 2019 được chính thức công bố vào ngày 10/7.

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của phố cổ Hội An?

Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới - Ảnh 2

Với nhiều vị khách nước ngoài, đó là những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị “Tôi có thể đặt mua bất cứ thứ gì với sự phục vụ tuyệt vời và chu đáo” – Một du khách đã từng đến với du lịch Hội An chia sẻ.
Với số đông khác, đó chính là một nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc, nhiều vị khách đã phải thốt lên “Ẩm thực Hội An tuyệt vời nhất ở Việt Nam, nhất định chúng tôi sẽ quay lại Hội An vào một dịp gần nhất”.

Ngoài ra, đối với nhiều người, điều hay ho nhất mà thành phố xinh đẹp này mang lại chính là “ Bên trong thành phố cấm xe hơi, khách du lịch có thể thoải mái đi bộ ngay giữa đường để ngắm nhìn những ngôi nhà cổ hay tự do mua sắm mà không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn giao thông”.

Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới - Ảnh 3

Trên đây chỉ là số ít trong vô vàn những lý do khiến du lịch Hội An ghi điểm tuyệt đối trong mắt du khách và bạn bè bốn phương, giúp thành phố này vượt lên trên các thành phố nổi tiếng khác trên thế giới và dẫn đầu bảng xếp hạng uy tín của tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới.

Còn bạn? Bạn yêu thích điều gì tại mảnh đất du lịch Hội An?

Hương Đỗ

Xem thêm: TOUR DU LỊCH HỘI AN

 

Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới

Hội An Đứng Đầu Danh Sách 15 Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới
17 1 18 35 bài đánh giá
1900.54.55.19
Tour/Khách sạn liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2