Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này

Không chỉ được biết tới là quốc gia có thành phố sạch nhất thế giới, du lịch Singapore còn khiến du khách thích thú với những nét văn minh đặc biệt. Cùng tìm hiểu xem tại sao quốc đao nổi tiếng này lại được mệnh danh là nơi đáng sống nhất nhé:

Khi đến với du lịch Singapore, bạn sẽ thấy được người già và những người khuyết tất ở Singapore luôn được quan tâm cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, nhất là khi tham gia giao thông. Họ chỉ cần chạm thẻ từ vào cột đèn thì ngay lập tức đèn tín hiệu giao thông sẽ bật sáng và mọi xe cộ lưu thông trên đường sẽ nhường đường cho họ.

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này - Ảnh 1

Ở một khía cạnh khác, ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, điện thoại thông minh trở nên phổ biến. Hình ảnh những người đi đường vẫn tranh thủ làm việc trên điện thoại hoặc sử dụng điện thoại mà không để ý đến giao thông. Để đảm bảo an toàn cho số đông này, giới chức Singapore đã cho lắp đặt một hệ thống dải phân cách chìm dưới mặt đất để tránh trơn trượt cũng như có đèn phát sáng để người đi bộ cho dù mải sử dụng điện thoại cũng có thể nhìn thấy và bước xuống đường một cách an toàn nhất.

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này - Ảnh 2

Changi, sân bay quốc tế của Singapore nổi tiếng với cảnh quan và sự tiện lợi, là sân bay tốt nhất thế giới. Đến với nơi đây, du khách sẽ bắt gặp một đường ống trượt lớn đưa hành khách ra tận cửa sân bay ở nhà ga số 4. Khi đã làm xong thủ tục xuất cảnh điện tử, bạn có thể lựa chọn đi thang máy hoặc nết không, bạn hoàn toàn có thể dùng ống trượt để ra thẳng máy bay.Trải nghiệm này khá mới lạ, độc đáo và khiến cho nhiều du khách cảm thấy thích thú.

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này - Ảnh 3

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của của du lịch Singapore chính là vấn đề vệ sinh, đặc biệt tại những không gian vui chơi công cộng. Bạn sẽ bất ngờ bởi sự sạch sẽ của thành phố này. Ngoài đội ngũ nhân viên dọn dẹp đông đúc, tại sân bay quốc tế Changi còn rất nhiều những con robot lai dọn ở sảnh đến để đảm bảo mặt sàn luôn sạch bóng.

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này - Ảnh 4

Là một trong những nền y học tiên tiến bậc nhất trong khu vực, chính phủ Singapore đặc biệt quan tâm tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người dân. Ngoài những biển quảng cáo thương mại, những trạm xe bus công cộng nơi đây cũng được tận dụng để hiển thị những chỉ dẫn hay cảnh bảo quan trọng về sức khỏe.

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này - Ảnh 5

Ngoài ra, đến với tour du lịch Singapore, có cơ hội khám phá quốc đảo sư tử, du khách sẽ còn khám phá được hàng loạt những điều đặc biệt thú vị, đủ để thấy được sự văn minh, hiện đại, phát triển và đáng sống của quốc gia được mệnh danh là một trong bốn con rồng châu Á này.

Xem thêm:  TOUR DU LỊCH SINGAPORE

 

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này

Du Lịch Singapore Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại Quốc Đảo Đáng Sống Này
14 1 15 29 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2