Ngày 01: Xuất phát từ Hà Nội đi tour du lịch Nhật Bản 30/4 – Sân bay Narita Nghỉ đêm trên máy bay
21h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong thành phố, xe và HDV đón đoàn di chuyển ra bân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN310 (00h20 – 07h35) đi tour Nhật Bản 6 ngày 5 đêm.
Quý khách ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.
Ngày 02: Thủ đô Tokyo – Nhật Bản (Ăn sáng trên máy bay/ Trưa/ Chiều)
Dự kiến khoảng 07h35 máy bay đáp xuống sân bay quốc tế Narita (NRT). Xe đón đoàn đi tham quan:
- Ngắm Hoa Tử Đằng Kamedoten Shrine: Lễ hội hoa tử đằng đền Kameido Tenjin là một sự kiện được tổ chức hằng năm, bắt đầu từ thời Edo, và cũng là một trong những lễ hội hoa fuji nổi tiếng nhất tại Tokyo vào mùa xuân. Hơn 100 bông hoa tử đằng thanh tao mà rực rỡ nở rộ được treo lên tại khu đền thờ, tạo nên một khung cảnh mùa xuân thanh lịch yên bình mà ngọt ngào bên cạnh chiếc ao nhỏ và chiếc cầu vòm được sơn đỏ.
Đoàn ăn trưa, Quý khách tiếp tục tham quan:
- Chùa Asakusa Kannon – Ngôi chùa cổ và linh thiêng nhất Tokyo. Quý khách có thể tự do ghé mua đồ lưu niệm ở khu phố đi bộ Nakamise cạnh chùa với nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống tinh xảo mang ý nghĩa tâm linh.
- Ngắm tháp truyền hình Tokyo Skytree từ dòng sông Sumida (không bao gồm phí lên tháp)
- Shopping tại khu chợ điện tử Akihabara ở Tokyo sầm uất ở Tokyo (nếu còn thời gian)
18h00: Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn 3* ở Tokyo
Ngày 03: Khám phá Tokyo – Phú Sĩ Ăn sáng/Trưa/Tối
Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục check-out khách sạn và đi tham quan:
- Làng Cổ Oshino Hakkai - ngôi làng nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi làng ở Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống đất nước này xa xưa.
- Tham gia trải nghiệm học pha trà đạo tại Kawaguchi: Với lịch sử lâu dài, gắn liền với đời sống của từng người dân bản địa thì Trà đạo đã trở thành người bạn tâm giao không thể thiếu. tại đây, uống trà trở thành nghệ thuật và phong cách sống được thể hiện qua từng tách trà.
- Mua sắm tại khu Premium Outlet Gotemba: rộng nhất Nhật Bản, nơi có hàng trăm chủng loại hàng hiệu giảm giá, đồ dùng, thời trang...có nhiều mặt hàng được giảm giá tới 50-70%
18h00: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao khu vực Phú Sĩ.
Quý khách tự do tắm suối nước khoáng nóng tự nhiên trong khuôn viên khách sạn theo phong cách Nhật Bản (tiếng Nhật gọi là Onsen - người Nhật tin rằng khi ngâm mình trong suối nước nóng sẽ trị được một số bệnh về đau khớp, nhức mỏi… và một số bệnh khác).
Ngày 04: Trải nghiệm Phú Sĩ – Nagoya Ăn sáng/Trưa/Tối
Sau bữa sáng tại khách sạn xe đưa quý khách đi tham quan:
- Du lịch núi Phú Sĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản – là đỉnh núi lửa đang hoạt động và cao nhất đất nước này – cao 3776m và được bao phủ bởi 5 hồ bao quanh núi Phú sĩ. Quý khách tham quan đến trạm thứ 5 nếu thời tiết tốt. Quý khách tham quan đến trạm thứ 5 nếu thời tiết tốt (trong trường hợp thời tiết xấu sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi).
- Khám phá Lễ hội Fuji Shibazakura được tổ chức tại khu vực Phú Sĩ Ngũ Hồ. Shibazakura được biết đến với tên gọi là hoa chi anh. Vào mùa hoa chi anh, những cánh đồng xung quanh núi Phú Sĩ sẽ khoác lên mình những chiếc áo màu hồng, trắng và tím tuyệt đẹp tạo nên một khung cảnh nên thơ hiếm thấy.
Ăn trưa tại nhà hàng
Chiều: Đoàn di chuyển về Nagoya.
Quý khách ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn 3* ở Nagoya.
Ngày 05: Ghé thăm Nagoya – Kyoto - Osaka Ăn sáng/Trưa/Tối
Đoàn ăn sáng và check-out khách sạn.
Quý khách lên đường đến cố đô Kyoto thăm quan:
- Chùa Vàng – Ghé thăm chùa vàng Kinkakuji - điểm đến thu hút số 1 cố đô Kyoto, Nhật Bản. Nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, nơi thu hút hàng triệu du khách du lịch Nhật Bản ghé thăm hàng năm.
- Cung điện hoàng gia Kyoto – Cố cung Kyoto là nơi ở của Hoàng đế Nhật Bản trong thời kỳ Edo vào thế kỷ thứ XVIII cho tới khi Minh Trị phục hồi vào năm 1868.
- Vườn thượng uyển: Là nơi đi dạo của Thiên Hoàng và các thành viên hoàng gia thời Kyoto còn là thủ đô của xứ phù tang.
12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Xe đưa đoàn ra ga tàu, quý khách trải nghiệm tàu siêu tốc Shinkansen (niềm tự hào của người Nhật, với vận tốc trung bình có lúc lên tới 300km/h) đến Osaka (1 chặng/khoảng 15 phút).
Chiều: Quý khách khởi hành về trung tâm thành phố Osaka:
- Lâu đài Osaka (Chụp hình bên ngoài) – địa điểm nổi tiếng nhất thành phố Osaka với những chi tiết mạ vàng và màu ngói xanh ngọc.
- Mua sắm tại trung tâm thương mại Shinsaibashi – khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Osaka (nếu còn thời gian)
18h00: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Osaka
Ngày 06: Di chuyển Osaka – Hà Nội Ăn sáng/ ăn trưa trên máy bay
07h00: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Xe đón quý khách ra sân bay quốc tế Narita làm thủ tục đáp chuyến bay VN331 (10h30 – 13h35) về Hà Nội.
Dự kiến 13h35: Đoàn về đến sân bay Nội Bài. Xe và HDV đưa quý khách về điểm tập trung ban đầu trong thành phố.
HDV chia tay đoàn và kết thúc chương trình.
Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.
>>> Tham khảo thêm: Tour du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào
GIÁ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN 30/4 TRỌN GÓI
GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: VNĐ/KHÁCH
(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Ngày khởi hành |
Giá Người Lớn (Từ 11 tuổi trở lên) |
Giá Trẻ Em (Từ 2 – dưới 11 tuổi) |
Giá Trẻ Em (Dưới 2 tuổi) |
27/04/2023 |
39.900.000 vnđ |
85% |
20% |
GIÁ TOUR BAO GỒM:
- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Tokyo// Osaka – Hà Nội.
- Visa nhập cảnh Nhật Bản theo chương trình.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/phòng, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết).
- Bảo hiểm du lịch quốc tế. Mức bồi thường tối đa 1.000.000.000 vnđ/trường hợp (không áp dụng cho người từ 75 tuổi trở lên).
- Ăn uống các bữa ăn theo chương trình (Bữa trưa: 1.650JPY – bữa tối: 2.200JPY).
- Xe đưa đón và phí thăm quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
- Nước suối 01chai/người/ngày.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng tính từ ngày khởi hành
- Phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác
- VAT theo quy định của Nhà nước
- Phí xét nghiệm Covid-19 (nếu có)
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương 7$/người/ngày.
- Phụ phí phòng đơn mùa cao điểm 8.000JPY/đêm
GIÁ TOUR TRẺ EM:
- Dưới 2 tuổi: tính 20% giá (ngủ ghép chung giường với người lớn)
- Từ 2 – dưới 11 tuổi: 85% giá người lớn (ngủ ghép giường với người lớn). Một người lớn chỉ được đi kèm 1 trẻ em. Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ.
- Từ 11 tuổi trở lên: đóng tiền như người lớn.
Ghi chú:
+ Tùy theo tình hình thực tế công ty du lịch có thể lựa chọn hãng Hàng không khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đủ số ngày và đêm ở Nhật.
+ Đoàn khởi hành từ 16 người. Trong trường hợp không đủ đoàn cty sẽ thông báo cho quý khách trước 02 tuần để lùi lại ngày bay.
QUY TRÌNH, THỦ TỤC LÀM VISA NHẬT BẢN
1. PASSPORT (còn hạn 6 tháng, có chữ ký ở trang 3)
2. 02 ẢNH 4.5 X 3.5, nền trắng.
3. Form khai tiếng anh: khai đầy đủ thông tin và Kí tên trang 2 trùng với chữ kí trong hộ chiếu, In giấy 1 mặt (không được in 2 mặt)
Link tờ khai: http://www.mofa.go.jp/mofaj/files/000124525.pdf
4. Chứng minh tài chính:
- Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng HOẶC sổ tiết kiệm công chứng: ít nhất 200tr/ người, có đầy đủ dấu đỏ, chữ ký và logo của ngân hàng.
- Sao kê tài khoản 6 tháng (Highlight giao dịch nhận lương nếu có)
- Nếu có thể thì thêm: Bản sao công chứng sổ đỏ/ ĐK xe ô tô… để hồ sơ đẹp hơn.
5. Chứng minh nghề nghiệp: 1 trong các giấy tờ sau
- Bản sao Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm có dấu đỏ của công ty và xác nhận công việc có dấu đỏ công ty
- Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản cty, tờ khai thuế
- Bản sao công chứng Sổ lương hưu trí hoặc quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí
- Xác nhận lương 6 tháng có dấu công ty và sao kê tk bình thường không cần highlight (nếu trả lương = TM)
-Với học sinh, sinh viên bản sao công chứng thẻ học sinh sinh viên
6. Chứng minh mối quan hệ: Nếu nộp từ 2 người trở lên.
- Nếu là bạn bè: Ảnh chụp chung rõ mặt (in màu, in vào giấy in ảnh và có note tên những người nộp visa), 2-3 kiểu
- Nếu là vợ - chồng - con hoặc người thân: Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Đăng kí kết hôn công chứng.