Du Lịch Nha Trang Nên Đi Vào Thời Gian Nào

Nằm trong khu vực có khí hậu ôn hòa hết sức dễ chịu, du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng là một điểm du lịch biển đầy thú vị và tuyệt vời, được đông đảo du khách quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thắc mắc về thời điểm nào đi du lịch Nha Trang thích hợp nhất trong năm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để du khách có thể lên lịch cho một chuyến đi ý nghĩa.

Du lịch Nha Trang nên đi vào tháng mấy?

Du Lịch Nha Trang Nên Đi Vào Thời Gian Nào - Ảnh 1

Tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, Nha Trang vừa có khí hậu nhiệt đới gió mùa lại vừa chịu ảnh hưởng lớn của khí hậu đại dương nên thời tiết hết sức ôn hòa dễ chịu. Nhiệt độ trung bình năm tại Nha Trang dao động ở mức tứ 25-27 độ C, phù hợp với nhiều đối tượng du khách.

Ít ai biết rằng khí hậu tại Nha Trang có sự phân hóa thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô tại nơi đây thường xuất hiện từ tháng 1 cho tới tháng 7, tháng 8 hàng năm. Mùa mưa thường từ tháng 9 cho tới tháng 11. Bởi vậy các tháng 2,3,4 được xem là thời điểm lý tưởng tuyệt vời để du khách có thể lên kế hoạch khám phá du lịch Nha Trang. Lý do là bởi lúc này thời tiết Nha Trang bước vào mùa đẹp nhất, bầu trời cao trong xanh vời vợi, nhiều nắng nhưng không quá nắng nóng khắc nghiệt như thời điểm chính hè. Đặc biệt với nhiệt độ thích hợp, dễ chịu, du khách có thể thoải mái với hành trình tham quan các vùng biển đảo và các danh thắng nổi tiếng tại thành phố biển này.

Du Lịch Nha Trang Nên Đi Vào Thời Gian Nào - Ảnh 2

Đi du lịch Nha Trang vào thời điểm tháng 2, tháng 3, tháng 4, du khách cũng không sợ gặp phải thời tiết mưa bão bởi đây là mùa khô tại Nha Trang, khí hậu nắng nóng và ít mưa. Du lịch Nha Trang thời điểm này được đánh giá là thời điểm vàng khi du khách có thể thoải mái tự do với lịch trình vui chơi mà không sợ những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu, nhiệt độ làm ảnh hưởng tới mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn cho mình thời điểm du lịch Nha Trang an toàn, thú vị và đẹp nhất trong năm. Đặc biệt đừng bỏ qua những ưu đãi bất ngờ đến từ tour du lịch Nha Trang của VietSense Travel nhé.

Hương Đỗ

 
 

Du Lịch Nha Trang Nên Đi Vào Thời Gian Nào

Du Lịch Nha Trang Nên Đi Vào Thời Gian Nào
17 1 18 35 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group