Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa

Nước Nga xinh đẹp và rộng lớn còn ẩn chứa hàng loạt những điều thú vị cùng những thông tin mà chưa hẳn bạn đã biết. Nếu dự định lên kế hoạch một hành trình du lịch Nga thì nhất định bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt những thông tin hay ho này nhé:

NGA LÀ QUỐC GIA LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa - Ảnh 1

Không phải Trung Quốc hay ước Mỹ cờ hoa, Nga chính là quốc gia có diện tích lãnh thổ lớn nhất trên thế giới, lên tới hơn 17 triệu kilomet vuông, gấp tận 1,8 lần diện tích nước Mỹ và lãnh thổ trải dài rộng cả trên châu Á cũng như châu Âu.

THỊ TRẤN OYMYAKON LÀ NƠI LẠNH NHẤT THẾ GIỚI

Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa - Ảnh 2

Theo số liệu ghi chép được, mùa đông năm 1933, thị trấn này có nhiệt độ xuống thấp nhất tới -67,7 độ C, Oymyakon chính thức được ghi danh là nơi lạnh nhất trên toàn thế giới. Mọi thứ tại thị trấn này đều có thể đóng băng một cách nhanh chóng đến khó tin.

LÀ QUỐC GIA CÓ TUYẾN ĐƯỜNG SẮT DÀI NHẤT THẾ GIỚI

Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa - Ảnh 3

Được gọi là cond dường Siberia vĩ đại, tuyến đường sắt trải dài hơn 9 ngàn kilomet qua 8 múi giờ, bắt đầu từ thủ đô Moscow tới gần biên giới Trung Quốc được xem là tuyến đường sắt dài nhất thế giới. Để di chuyển hết cả tuyến đường sắt này, bạn phải mất khoảng một tuần với những trải nghiệm đặc biệt.

ST PETERSBURG NỔI TIẾNG VỚI HIỆN TƯỢNG ĐÊM TRẮNG

Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa - Ảnh 4

Du lịch Nga, đến với thành phố St Petersburg nổi tiếng với hiện tượng đêm trắng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị tại nơi đây. Đêm trắng là hiện tượng hiếm thấy thường diễn ra từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7. Vào thời điểm này, mặt trời không bao giờ lặn hết mà bầu trời vẫn sáng xuyên đêm. Những ngày đêm trắng cũng chính là lúc nước Nga diễn ra hàng loạt những lễ hội tấp nập, nổi bật nhất phải kể tới lễ hội Cánh buồm đỏ thắm nổi tiếng toàn thế giới.

Xem thêm:  TOUR DU LỊCH NGA

 

Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa

Du Lịch Nga, Bạn Đã Biết Hết Những Bí Mật Thú Vị Này Chưa
19 1 20 39 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2