Du Lịch Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Từ VietSense

Ai trong số chúng ta cũng đều biết Mỹ là một thiên đường mơ ước của biết bao người. Nước Mỹ hào nhoáng, hiện thân của sự hiện đại, giàu có và xa hoa. Có lẽ chính bởi vậy mà đặt chân lên đất Mỹ được xem là khát khao của rất nhiều thế hệ. Và câu hỏi được rất nhiều người quan tâm chính là du lịch Mỹ hết bao nhiêu tiền? Du lịch Mỹ có tốn kém không? Trong khuôn khổ bài viết này, VietSense Travel sẽ đi giải đáp những thắc mắc của đại bộ phận du khách.

Hiện nay, khi đời sống ngày càng được cải thiện, nhiều cá nhân, gia đình đã chú tâm hơn đến đời sống tinh thần và nh cầu tham quan, du lịch ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và một trong số những tour du lịch cao cấp như du lịch Mỹ, du lịch Châu Âu luôn là đích hướng tới của những bộ phận khách có điều kiện kinh tế cao. Chi phí cho một hành trình du lịch Mỹ cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Đến Mỹ thì cần và được mang theo bao nhiêu tiền mặt? Bài viết dưới đây sẽ trả lời bạn tất cả những câu hỏi này.

Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Du Lịch Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Từ VietSense - Ảnh 1

Hầu như ai trong số chúng ta cũng biết rằng muốn đi du lịch Mỹ hay đơn giản chỉ là đến nước Mỹ thì yếu tố đầu tiên quyết định chính là tài chính để đáp ứng các dịch vụ cũng như các khoản chi tiêu đắt đỏ trên đất Mỹ. Nổi tiếng là cường quốc thế giới với sự phát triển tột bậc và sự xa hoa giàu có của mình, nước Mỹ luôn khiến bao người phải băn khoăn không biết rằng chi phí phải bỏ ra có cao hay không khi có nhu cầu đến với miền đất hứa này.

Hiện tại, với một tour du lịch Mỹ trọn gói được tổ chức bởi công ty du lịch VietSense Travel, mỗi hành trình đi từ 8 ngày 7 đêm cho tới 11 ngày 10 đêm thường có giá trong khoảng từ 40 – 90 triệu đồng tùy từng thời điểm. Căn cứ vào tình hình tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hành trình tour với mức giá hợp lý và thiết thực.

Du Lịch Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Từ VietSense - Ảnh 2

Còn đối với trường hợp đi du lịch Mỹ tự túc, bạn cần cực kì nghiêm túc và chắc chắn khả năng tài chính của bản thân. Ngoài ra bạn cũng cần hết sức lưu ý không nên mang quá nhiều tiền mặt bởi điều này sẽ khiến bạn bị giữ lại sân bay vì nước Mỹ cũng có những quy định riêng về hạn mức số tiền khách nước ngoài được mang theo khi tới đây.

Sau tất cả những kinh nghiệm thì du lịch Mỹ theo tour thường tiềm ẩn ít rủi ro hơn đối với du lịch tự túc. Bởi vậy, sau khi cân nhắc về tình hình tài chính của mình thì bạn có thể tìm cho mình một nhà cung cấp tour uy tín và chất lượng như VietSense Travel để gửi gắm và giao phó cho chuyến đi của mình.

Khách du lịch đến Mỹ được mang theo bao nhiêu tiền?

Du Lịch Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Từ VietSense - Ảnh 3

Theo quy định của pháp luật thì hạn mức cần phải khai báo tại hải quan khi bạn xuất – nhập cảnh đó là 15 triệu đồng tiền mặt với tiền Việt nam và 7 ngàn USD tiền mặt đối với ngoại tệ. Thế nhưng thực tế thì bạn có thể mang theo số lượng tiền mặt tùy ý, miễn là bạn phải khai báo tại hải quan và con số không vượt quá 10 ngàn USD.
Việc nắm rõ các thủ tục xuất nhập cảnh, chuẩn bị đầy đủ chi phí chắc chắn sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch Mỹ thuận lợi, an toàn và thành công. Hy vọng những thông tin hữu ích mà VietSense cung cấp trên đây sẽ cần thiết đối với những ai đang ấp ủ cho mình một dự định du lịch Mỹ.

Hương Đỗ

Xem thêm:  TOUR DU LỊCH MỸ

 

Du Lịch Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Từ VietSense

Du Lịch Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Từ VietSense
25 2 27 52 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2