Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Nằm tại chính kinh đô điện ảnh nổi tiếng và huy hoàng nhất thế giới, Đại lộ Danh vọng Hollywood được đông đảo du khách quốc tế biết tới là một con đường ghi dấy những tên tuổi nghệ sĩ có đóng góp to lớn và được vinh danh tỏa sáng. Đây cũng chính là nơi in dấy và ghi lại hành trình lịch sử của những lĩnh vực nghệ thuật được quan tâm nhiều nhất nước Mỹ đó là truyền hình, điện ảnh và âm nhạc.

Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood - Ảnh 1

Gọi là Đại lộ nhưng thực chất đây là một đoạn ngắn vỉa hè bao phủ lên diện tích rộng lớn ở Đại lộ Hollywood và một số con phố xung quanh. Đại lộ này hiện diện từ những năm 60 của thế kỉ trước, khi chính quyền thành phố Los Angeles lên kế hoạch vinh danh những công dân thành đạt bằng viên gạch hình ngôi sao gắn lên vỉa hè vĩnh cửu. Đây được xem là một cách làm mới mẻ không chỉ có tác dụng tôn vinh sự thành công của những cá nhân mà còn mang tới hiệu ứng tích cực, thu hút được đông đảo du khách tới tham quan.

Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood - Ảnh 2


Đầu tiên, có tám ngôi sao được gắn lên Đại lộ này và tới ngày hôm nay, con số này đã lên tới hơn 2,4 ngàn ngôi sao. Rất nhiều tên tuổi được vinh danh ban đầu dường như đã bị mờ nhạt đi theo thời gian trong tâm trí của dân chúng và một số trong số đó thì đang chịu những thử thách cạnh tranh khốc liệt theo năm tháng. Tuy con số ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng là khá lớn nhưng không hề dễ để có tên trên Đại lộ nổi tiếng hàng đầu thế giới này. Những nghệ sĩ muốn góp danh trong danh sách ghi công của Đại lộ Danh vọng phải có những đóng góp thực sự nổi bật cho nền nghệ thuật nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung, sau đó sẽ phải được chọn lọc một cách kĩ càng đầy khắt khe. Sau hàng loạt vòng tuyển chọn thì những tên tuổi có đóng góp nhất sẽ được ghi lại và khắc lên mặt bê tông, nhúng vào đồng thau và đặt vào bên trong ngôi sao năm cánh bằng đá mài màu hồng san hô đặc trưng và nổi bật. Bên cạnh các ngôi sao này còn có dấu vân tay của những nghệ sĩ như một sự chứng thực đầy thú vị của chính bản thân người được tôn vinh.

Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood - Ảnh 3

Ngoài ra, bên dưới phần ghi tên của người nghệ sĩ, du khách du lịch mỹ còn thấy một trong năm biểu tượng đại diện cho ngành công nghiệp giải trí mà người nghệ sĩ đó có đóng góp cho nền nghệ thuật như máy thu hình, chiếc micro phát thanh, chiếc mặt nạ sân khấu, đĩa hát hay máy quay phim điện ảnh. Một điều thú vị nữa bạn có thể dễ dàng phát hiện ra là những ngôi sao được gắn trên đại lộ sẽ không quay về cùng hướng để giúp cho du khách đi bộ theo hướng nào cũng có thể dễ dàng ngắm nhìn những ngôi sao đặc biệt này. Ngoài ra trên khuôn viên Đại lộ Danh vọng Hollywood, du khách có thể bắt gặp thường xuyên những người đóng giả vào vai các nhân vật nổi tiếng để chụp hình cùng du khách. Những điều này sẽ góp phần làm cho những trải nghiệm trong hành trình du lịch Mỹ của bạn thêm thú vị và đa dạng hơn rất nhiều.

Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood - Ảnh 4

Đại lộ Danh vọng Hollywood xứng đáng là một trong những điểm du lịch hút khách và nhất định phải ghé thăm trên hành trình khám phá du lịch Mỹ của bạn. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời khám phá cường quốc thế giới với tour du lịch Mỹ của VietSense Travel nhé.

Hương Đỗ

Xem thêm:  TOUR DU LỊCH MỸ

 

Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Du Lịch Mỹ Dạo Bước Trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood
34 3 37 71 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2