Du Lịch Dubai Có Cần Xin Visa Không

Đi du lịch Dubai có cần visa không? Và câu trả lời chắc chắn là có. Tính tới thời điểm hiện tại Việt Nam chưa nằm trong danh sách miễn thị thực khi du lịch tới Dubai. Tuy nhiên, để kích cầu du lịch và phát triển ngành công nghiệp không khói này, chính phủ Dubai đã có những chính sách tương đối thoáng cho những du khách quốc tế khi làm thủ tục xin xấp visa du lịch tới với thành phố Trung Đông này. Dưới đây là một số loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa du lịch Dubai một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Dubai

Du Lịch Dubai Có Cần Xin Visa Không - Ảnh 1

Hộ chiếu để làm hồ sơ xin cấp visa du lịch Dubai của bạn cần phải còn hạn tối thiếu 6 tháng. Bên cạnh đó còn cần có ảnh thẻ 4*6 chụp nền trắng, giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn như: hợp đồng lao động, giấy công tác hay đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty,...chứng minh thư, giấy khai sinh bản gốc và bản công chứng,...Đặc biệt, bạn cần cung cấp cho phía Đại sứ quán đầy đủ những thông tin chi tiết và cụ thể về hành trình Du lịch Dubai của mình như thời gian lưu trú, những địa điểm du lịch ghé qua, khách sạn lưu trú,...để tăng thêm tính tin cậy cho hồ sơ của mình. Vé máy bay khứ hồi cũng là một trong những nhân tố quan trọng và quyết định tới việc bạn có được duyệt đỗ visa hay không. Yếu tố cuối cùng chính là chứng minh tài chính. Bên cạnh các giấy tờ tùy thân trên thì việc chứng minh tài chính mới là mấu chốt vấn đề để hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Dubai của bạn bằng sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

Hiện Dubai đang cung cấp một số loại visa cơ bản sau:

Du Lịch Dubai Có Cần Xin Visa Không - Ảnh 2

Visa thăm người thân: Với loại visa thăm thân, bạn có thể sử dụng để đi công tác và những người thân của bạn tại Dubai sẽ có quyền bảo lãnh và thời gian lưu trú tại Dubai là dưới 60 ngày những cũng có thể gia hạn tới 90 ngày.

Visa quá cảnh: Được sử dụng cho những người có lịch trình dừng chân tại Dubai để đổi chuyến bay tới một hành trình khác. Visa này có thời hạn là 4 ngày.

Visa định cư tại Dubai: nếu có người thân sinh sống tại Dubai thì bạn nên sẻ dụng visa dạng này để được bảo lãng lâu dài bởi thời gian lưu trú lên tới 3 năm.

Du Lịch Dubai Có Cần Xin Visa Không - Ảnh 3

Trên đây là tổng hợp những câu trả lời thích hợp nhất cũng như đầy đủ nhất về việc đi du lịch Dubai có cần visa không và nếu có thì thủ tục cần thiết sẽ như thế nào. Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một hành trình du lịch Dubai thì cũng đừng quá lo lắng bởi những thủ tục phức tạp này bởi hiện VietSense Travel đã cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm tour du lịch Dubai trọn gói với hành trình du lịch thú vị, hấp dẫn với dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tuyệt vời cho hành trình khám phá thành phố du lịch xa hoa bậc nhất thế giới này nhé.

Hương Đỗ

 
 

Du Lịch Dubai Có Cần Xin Visa Không

Du Lịch Dubai Có Cần Xin Visa Không
32 3 35 67 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Websitewww.todata.vn, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2