Du Lịch Côn Đảo - Khám Phá Điểm Đến Của Lịch Sử Và Văn Hóa Độc Đáo

Những ngày cuối năm vội vã cũng là lúc rất nhiều du khách tìm về với du lịch Côn Đảo để khám phá những trải nghiệm văn hóa, lịch sử đặc biệt trên mảnh đất này.

Không chỉ nổi tiếng là thiên đường biển cả, là biển đảo bí ẩn nhất hành tinh với những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, Côn Đảo còn mang trong mình những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống đậm nét và quý báu của dân tộc, được đông đảo du khách quan tâm và tìm đến.

Du Lịch Côn Đảo - Khám Phá Điểm Đến Của Lịch Sử Và Văn Hóa Độc Đáo - Ảnh 1

Một trong những địa chỉ tâm linh nổi danh nhất Việt Nam nói chung và Côn Đảo nói riêng chính là Đền Cô Sau được đặt tại nghĩa Trang Hàng Dương, một biểu tượng đặc trưng của du lịch Côn Đảo. Hầu như tất cả du khách khi đến với CÔn Đảo đều khó lòng có thể bỏ lỡ cơ hội để đến với địa điểm này. Nổi tiếng với sự linh thiêng huyền bí, luôn chở che và phù hộ cho những người thành tâm hướng thiện, Đền Cô Sáu là một trải nghiệm độc đáo và đặc biệt trong số hàng loạt những trải nghiệm thú vị của du khách khi khám phá tour du lịch Côn Đảo.

Du Lịch Côn Đảo - Khám Phá Điểm Đến Của Lịch Sử Và Văn Hóa Độc Đáo - Ảnh 2

Thường thì mùa du lịch cuối năm tại Côn Đảo sẽ bắt đầu từ khoảng tháng 12 dương lịch và kết thúc vào khoảng tháng 2. Đây là thời gian những người được Cô Sáu phù hộ và quay lại Côn Đảo dịp cuối năm để làm lễ tạ ơn. Những hành động đẹp dâng lễ, tạ ơn cuối năm đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt qua bao đời nay.

Ngoài mục đích tạ lễ cuối năm tại Đền Cô Sáu, khách du lịch Côn Đảo còn có cơ hội tham quan nhiều điểm đến lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại hòn đảo này như các bãi tắm tuyệt đẹp: Bãi Nhát, Bãi Đầm Trấu,….nhà tù Côn Đảo, tắm biển, lặn ngắm san hô,m miếu bà Phi Yến,….

Du Lịch Côn Đảo - Khám Phá Điểm Đến Của Lịch Sử Và Văn Hóa Độc Đáo - Ảnh 3

Du lịch tâm linh tuy còn là khái niệm mới nhưng đã trở thành một trong những điểm thu hút đặc biệt của du lịch Côn Đảo. Mảnh đất lịch sử này ngày nay không còn là "Địa ngục trần gian" mà là địa chỉ du lịch tâm linh của nhiều người dân Việt ở khắp mọi miền đất nước. Hiện nay các chùm tour du lịch tâm linh tạ lễ Đền Cô Sáu rất đa dạng. Du khách quan tâm tới các tour du lịch Côn Đảo của VietSense Travel có thể truy cập và theo dõi website VietSenseTravel.com để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như các gói khuyến mại hấp dẫn.

Xem thêm: TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO

 

Du Lịch Côn Đảo - Khám Phá Điểm Đến Của Lịch Sử Và Văn Hóa Độc Đáo

Du Lịch Côn Đảo - Khám Phá Điểm Đến Của Lịch Sử Và Văn Hóa Độc Đáo
17 1 18 35 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2