Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang, thiên đường biển đẹp và ấn tượng hàng đầu Việt Nam với sức hút khó chối từ đền từ những bờ biển xanh ngát, bãi cát trắng phẳng lỳ, nước biển xanh nắng vàng đầy thơ mộng. Bên cạnh biển, du lịch Nha Trang còn khiến du khách thích thú bởi hàng loạt những địa điểm checkin vô cùng độc đáo.

Nhà thờ Đá

Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang - Ảnh 1

Được xây dựng từ thế kỷ thứ XIX, nhà thờ đá được xem là một trong những địa điểm checkin được yêu thích bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố và là điểm du lịch không thu phí tham quan, bởi vậy tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để có một bức hình đẹp tại nhà thờ đá chính là lên đồ thất chất và tạo dáng thật chuyên nghiệp nhé.

Đảo Điệp Sơn

Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang - Ảnh 2

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với du lịch Nha Trang chihs là khám phá con đường giữa biển độc đáo duy nhất tại Điệp Sơn. Cảm giác bước trên con đường rộng khoảng chừng 1m và chạy dài gần mộ cây số nối liền giữa các đảo ở Điệp Sơn với khung cảnh thiên nhiên đầy diễm lệ chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi về hành trình tuyệt vời này. Không chỉ có vậy, đây còn là nơi checkin tuyệt vời được giới trẻ săn lùng suốt một thời gian dài.

Tháp Bà Ponagar

Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang - Ảnh 3

Tháp Bà Ponagar là ngôi đền Chăm Pa nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 2km. Đây là một trong những quần thể kiến trúc văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn nhất vẫn còn tồn tại khá nguyên vẹn tại miền Trung Việt Nam. Với phong cách kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn của thời gian, Tháp bà Ponagar là một nơi vô cùng thích hợp để bạn có thể thực hiện những bộ ảnh tuyệt đẹp.

Khu dân cư Hoàng Phú

Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang - Ảnh 4

Không cần tìm kiến những địa điểm nào xa xôi, ngay tại khu dân cư Hoàng Phú cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng chừng 5km, du khách đã có thể đến tham quan, vui chơi và checkin những khung cảnh có background chất lừ.

Xem thêm: TOUR DU LỊCH NHA TRANG

 

Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang

Bạn Có Biết Những Thiên Đường Sống Ảo Cực Chất Khi Du Lịch Nha Trang
24 2 26 50 bài đánh giá
1900.54.55.19

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, WebsiteVietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2