Phòng Giám Đốc.

Nhắc đến như một bộ phận nòng cốt, chủ đạo của Công ty luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của Công ty trước Hội đồng các thành viên và pháp luật hiện hành, Phòng giám đốc Công ty Vietsense Travel được du khách và nhân viên trong công ty tin tưởng tuyệt đối bởi Phòng luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu về chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách. Phòng giám đốc Công ty Vietsense Travel chúng tôi còn là đơn vị chịu trách nhiệm về công tác đối ngoại, cân nhắc, ra những quyết định liên quan tới chủ trương, chính sách, mục tiêu và chiến lược  của Công ty. Đồng thời, chúng tôi luôn đề xuất các chiến lược kinh doanh cũng như phát triển thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Với vai trò lãnh đạo công ty, phòng giám đốc công ty Vietsensen Travel là những người lãnh đạo có trách nhiệm, có kiến thức sâu rộng cùng năng lực lãnh đạo tài tình nên trong suốt thời gian qua chúng tôi đã đưa ra thị trường các sản phẩm, chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất, hoàn hảo nhất phục vụ mọi du khách, ngay cả những du khách khó tính nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL. - Ảnh 1

Với phương châm “Vietsense Travel – Du lịch với niềm đam mê” trong tương lai, phòng giám đốc công ty Vietsense Travel chúng tôi hi vọng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho du khách trên mọi nẻo đường, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo…

PHÒNG DU LỊCH ĐẶC TRƯNG.

Phòng Du lịch Đặc Trưng của Công ty Du lịch Vietsense được du khách, bạn hành trong và ngoài nước biết đến là một Phòng Du lịch được tin cậy về chất lượng cũng như dịch vụ phục vụ hoàn hảo. Phòng Du lịch Đặc Trưng chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch Đông Bắc, Tây Bắc và Biển hè cũng như tổ chức cho các cơ quan, đoàn thể đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong khu vực miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và hiểu biết sâu rộng về Du lịch chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những chương trình tour mới nhất, hấp dẫn nhất và giá cả hợp lí nhất.

Với phương châm: “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” Phòng Du lịch Đặc Trưng của Công ty Du lịch Vietsense chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành cùng Du khách trên mọi chặng đường khám phá.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL. - Ảnh 2

PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI.

Phòng Du lịch Nước Ngoài của Công ty Du lịch Vietsenselà một trong những phòng Du lịch uy tín, chất lượng của Công ty. Phòng chuyên tổ chức các tour du lịch nước ngoài, với nhiều tour, tuyến khắp 5 châu. Bạn sẽ có dịp khám phá những miền đất mới tại các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mĩ với nhiều trải nghiệm mới lạ và khó quên.... Với lịch trình dày đặc, khởi hành đúng thời gian cam kết, Phòng Du lịch nước ngoài của là công ty xứng đáng là đơn vị lữ hành uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Phòng Du lịch nước ngoài của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL. - Ảnh 3

PHÒNG DU LỊCH NỘI ĐỊA.

Phòng Du lịch Nội Địa của Công ty Du lịch Vietsense là Phòng Du lịchchuyên tổ chức các tour du lịch như: du lịch sinh thái; du lịch nghỉ dưỡng; du lịch khám phá; du lịch văn hóa; du lịch tuần trăng mật; du lịch chuyên đề; tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo.. tại Miền trung, Tây nguyên và Miền Tây Nam Bộ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các trung tâm du lịch khác. Phòng Du lịch nội địa chúng tôi đang ngày càng khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình ở Công ty nói riêng và trên thị trường nói chung. Chính sự ủng hộ và tin yêu của Du khách trong suốt thời gian qua đã làm cho Phòng Du lịch Nội Địa chúng tôi nhận thấy được trách nhiệm phục vụ của mình là phải luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách, như tiêu chí mà đơn vị chúng tôi đã cam kết “Du Lịch Với Niềm Đam Mê”.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL. - Ảnh 4

Phương châm của chúng tôi là Phát triển Bền Vững cùng Du khách cùng thiết kế, xây dựng những chương trình tham quan du lịch phù hợp với ý tưởng và điều kiện thực tế của mỗi Qúy đơn vị, Du khách. Sau một thời gian làm việc hết sức căng thẳng và mệt mỏi, Du khách sẽ có những giây phút thật thoải mái cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp, sẽ là bổ ích hơn nếu có dịp đi tham quan du lịch. Nếu có cơ hội được một lần phục vụ Du khách, chúng tôi tin chắc trong tương lai Quý du khách sẽ chọn  Công ty Du Lịch Vietsense là nhà tổ chức thường xuyên cho mình.

PHÒNG KINH DOANH – KHÁCH ĐOÀN.

Là một trong những phòng được thành lập sau cùng, tuy nhiên phòng Kinh Doanh Khách Đoàn của Công ty TNHH Dịch vụ và Du Lịch Vietsense lại đang trở thành một trong những phòng chủ chốt, đóng vai trò quan trọng của Công ty.

Với phương châm Vietsense Travel – “Du lịch với niềm đam mê”, phòng kinh doanh khách đoàn  đã và đang dần khẳng định vị thế của mình khi liên tục tổ chức nhiều tour Du lịch với số lượng khách tham gia đông. Không tạm dừng ở đó, phòng kinh doanh khách đoàn còn liên tục cập nhập những thông tin mới nhất về các tour du lịch, điểm đến, giá cả ăn uống, khách sạn… cũng bởi những điều này mà Phòng kinh doanh khách đoàn đang dần chiếm lĩnh được “niềm tin” của du khách ở khắp mọi nơi.

Phòng kinh Doanh khách Đoàn Truyền Thống

Cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tháo vát, nhiệt tình cùng vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đang ngày đêm làm việc hăng say để đem lại niềm vui cho du khách. Bên cạnh vậy, Phòng kinh doanh khách đoàn chúng tôi còn hợp tác, gắn bó sâu sắc với đại bộ phận các phòng ban khác trong Công ty để tạo lòng tin, giúp đỡ và cùng nhau phát triển đem lại thành công nhất cho công ty.

Chắc chắn trong tương lai không xa, Phòng kinh doanh khách đoàn chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm, xây dựng đội ngũ nhân viên “đủ đức, đủ tài” để trở thành người nhân viên mẫu mực trong công ty và người bạn thân thiện với du khách trong mỗi chuyến đi…

Phòng Kỹ Thuật ( Marketting Online )

Phòng kỹ thuật (IT) – của Công ty Du lịch Vietsensen có chức năng Seo các từ khóa lên Top đồng thời quản lí, quản trị các Website của Công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, tháo vát, tiếp cận thông tin nhanh và chính xác. Trong suốt thời gian, qua các Website của công ty liên tục đăng tải các bài viết liên quan về du lịch, kinh nghiệm du lịch, ẩm thực du lịch, đăng các chương trình tour, dịch vụ do sale và điều hành đưa nội dung đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách với một “lượng view” khá lớn. Bên cạnh đó, phòng kĩ thuật còn liên kết chặt chẽ với các phòng ban trong công ty thành một thể thống nhất để sẵn sàng đăng tin chào bán tour, dịch vụ và nghiên cứu xúc tiến trao đổi link với nhiều Website có uy tín, có chất lượng…

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL. - Ảnh 6

Với tiêu chỉ làm việc hết mình, làm việc không ngừng mệt mỏi, Phòng kĩ thuật – của Công ty Vietsense Travel chúng tôi luôn chạy phần mềm lấy link tự động 24/24, kiểm tra đảm bảo máy chạy suốt đêm, thay đổi luân phiên chạy hết cacter trong Website hàng tháng nhằm phục  vụ du khách một cách tốt nhất về thông tin thời sự, các vấn đề liên quan tới du lịch, lịch khởi hành các tour hành tuần, hàng tháng , điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ, cũng như giá cả luôn luôn hợp lí nhất cho mọi khách hàng khi lựa chọn Công ty du lịch Vietsense làm bạn đồng hành. Hiện nay Phòng kĩ thuật chúng tôi đang tiếp tục xây dựng và nâng cấp giao diện cũng như nội của các trang Website hoàn toàn mới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để củng cố vị thế của mình cùng các Website các tour Du lịch cho mọi Du khách trong và ngoài nước cùng biết tới…

Phòng Hành Chính Nhân Sự:

Phòng Hành chính – Nhân sự của Công ty Du lịch Vietsense là một trong những phòng cơ bản, đóng vai trò kịp thời tham mưu cho giám đốc trong mọi công việc ở Công ty, đặc việc là những công việc liên quan tới chế độ lương thưởng, các biện pháp kích thích người lao động làm việc. Bên cạnh đó, Phòng hành chính – nhân sự còn liên hệ mật thiết với các phòng ban khác trong việc quản lí Nhân sự, là chiếc cầu nối hữu hiệu, hiệu quả giữa giám đốc và đội ngũ nhân viên trong công ty…

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL. - Ảnh 7

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc chính xác, khách quan, Phòng hành chính – nhân sự của Công ty Du lịch Vietsense luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Công ty giao phó như: tuyển dụng nhân sự, quản lí hồ sơ của CBNV, xây dựng các chế độ lương thưởng cho nhân viên cùng hàng loạt chế độ khác như BHXH, BHYT …

Với phương châm tinh thần trách nhiệm cao, Phòng hành chính nhân sự chúng tôi hi vọng sẽ góp sức, đồng hành cùng công ty Du lịch Vietsense. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân viên “đủ sức, đủ tài” để phát triển cùng Công ty Du lịch Vietsense…!

Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về tham quan du lịch, Vietsense Travel luôn sẵn sàng phục vụ Du khách!

Một lần nữa Công ty Du Lịch Vietsense chúng tôi xin được gửi tới quý khách lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất!

VIETSENSE TRAVEL  - DU LỊCH VỚI NIỀM ĐAM MÊ

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ sở tại Hà Nội: 88 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4)39728289/37761777, Fax: (84-4)39728298

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (84-8)38181859/38329689 - 1900545519, Fax: (84-8)38343289

Hotline: 0982691919

Email:info@vietsensetravel.com, Web:www.vietsensetravel.com

GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHÒNG CỦA CÔNG TY VIETSENSE TRAVEL.

Các Link Chính

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2015 Vietsense Travel Group